Categories
Tin tức

Bản mẫu Mazda Koeru – mẫu thiết kế model CX-9 kế tiếp

Đừng để tâm đến MX-5 Miata, điểm nhấn của Mazda đứng tại này năm Frankfurt Auto Show là khái niệm Koeru. Ra mắt mà không phô trương trước buổi họp báo chính thức của công ty, các khái niệm Koeru khả năng cung cấp cái nhìn đầu tiên của chúng tôi tại các CX-9 ba liên tiếp cắt nhau lần nữa.
Mazda Koeru 1 Mazda Koeru 2
Mazda là đặc điểm của các khái niệm như là một “giải thích độc đáo và táo bạo” của một trong những phân khúc xe phát triển nhanh nhất. Tên Koeru đến từ Nhật Bản cho “vượt quá” hay “đi xa hơn”, và nó có vẻ gần như chắc chắn rằng các điểm xe hướng tới một mô hình sản xuất mà có thể đến trong năm tới.
Xây dựng trên ngôn ngữ thiết kế Kodo kịch tính của công ty, các khái niệm Mazda Koeru có một thời gian dài, hình bóng thấp mà hét lên station wagon chứ không phải crossover, nhưng một chiều cao đi xe nâng và chắn bùn đen ốp xác định rõ mô hình này như sau. Tại dài 181,1 inch, Koeru là một mô hình hành khách năm để đo khoảng 9 inches ngắn hơn so với ngày hôm nay của CX-9, và chỉ có khoảng 2 inch dài hơn hai-hàng CX-5. Và chỉ cao 59,0 inch, Koeru là ngắn hơn đáng kể so với một trong những mô hình và chỉ có 2 inch cao hơn một chiếc hatchback Mazda3, giúp đỡ để cung cấp cho các khái niệm lớn xuất hiện rất thể thao.
Mazda Koeru 3
Ra phía trước, lưới tản nhiệt quen thuộc của Mazda nhô ra từ mũi góc cạnh, với crôm xung quanh đáy của khẩu độ và dọc theo mép dưới của fascia phía trước. Mui xe dốc dẫn vào một kính chắn gió thu về đáng kể, với bôi đen-out A- và B-trụ cột để tạo ra một cái nhìn semi-nổi-mái. Chrome mái ray thêm các tín hiệu rằng đây là một mô hình hoạt động, lối sống. Ra trở lại, chiếc xe cơ bản tạo thành một hình dạng boomerang, với kính chắn gió dốc góc cạnh và một xe bốc dở thấp chủ yếu theo chiều dọc. Lớn, vòng ống xả mạ crôm xô ra từ phía dưới cản sau. Dòng nhân vật ở hai bên cơ thể tinh tế, mà không có nếp gấp sắc nét nhìn thấy trên nhiều xe ô tô khái niệm của ngày hôm nay, và theo các xu hướng gửi ra bởi các mô hình sản xuất như Mazda3, 2, và CX-3.

Trong khi khái niệm Mazda Koeru chỉ là một mô hình 5 hành khách, nó gần như chắc chắn mở đường cho một sản xuất CX-9. Bức ảnh gián điệp của chúng tôi cho thấy rằng các thế hệ tiếp theo của Mazda CX-9 tương tự sẽ đi một thời gian dài, dáng thấp, mặc dù nhiều người trong số các yếu tố cho thấy xe của Koeru sẽ được giảm bớt cho sản xuất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *