Categories
Tin tức

Mazda trở lại với thiết kế trục quay với RX-Vision Concept

Hãy quên đi tất cả mọi thứ trong một giây. Bỏ qua các tấm thép tạo kiểu dáng đẹp, hình thành-by-gió, trắng trợn tỷ lệ phía sau ổ đĩa, và ridiculousness chung của các gương bên cạnh hình ảnh. Và xin được loại như vậy để bỏ qua những bức ảnh quá tối ở đây – Mazda có một điều cho bộ phim. Tập trung thay vì vào một cụm từ tuyệt vời từ các thông cáo báo chí khái niệm xe: “thế hệ tiếp theo SKYACTIV-R quay động cơ.”

Mazda trở lại với thiết kế trục quay với RX-Vision Concept 1  Mazda trở lại với thiết kế trục quay với RX-Vision Concept 3

Đám đông khán giả ở Tokyo đã hết sức bọt để có được một cái nhìn tại các khái niệm chiếc xe mới – hy vọng sẽ đón một cái nhìn thoáng qua của giai đoạn tiến hóa đầu tiên cho một chiếc xe thể thao RX-9. Các yếu tố quan trọng trong nỗ lực đó là tất nhiên động cơ quay. Mazda cho biết rằng, trong khi sản lượng của powerplant là “giữ lại”, công ty đã “không bao giờ ngừng nghiên cứu và phát triển theo hướng động cơ quay.” Thực tế là các công ty đã đặt tên cho động cơ mới cho chúng ta niềm hy vọng lớn mà nó tồn tại trong thực tế, và sẽ có sẵn để bán tại một số ngày trong tương lai.

Mazda trở lại với thiết kế trục quay với RX-Vision Concept 2

Ma quỷ là trong các chi tiết mặc dù, và có vài loại khác có sẵn tại Mazda đứng. Khác hơn là một bài học lịch sử ngắn gọn về di sản đua của Mazda, và mờ tầm nhìn nói chuyện về tương lai, chúng tôi chỉ có những kỳ vọng để ăn. Oh, cũng có một thông cáo báo chí rất nhỏ, bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *